Bạn là một cơ sở, doanh nghiệp cần vận chuyển một món hàng lớn không thể tháo gỡ, chia nhỏ. Bạn không biết có công ty nào cung cấp dịch vụ vận chuyển món hàng này không. Vậy hãy đến ngay với Trans. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ đấy. Còn được gọi là dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng.

Hàng siêu trường – siêu trọng là gì ?

Vậy hàng siêu trường – siêu trọng là gì? Đó là những món hàng có kích thước và khối lượng rất lớn, không thể tháo rời, chia nhỏ. Thường chúng có chiều dài hơn 15m, chiều rộng hơn 2,5m, chiều cao trên 3m, có trọng lượng trên 32 tấn.

Hàng siêu trường - siêu trọng là gì ?
Hàng siêu trường – siêu trọng là gì ?

Một số quy định khi vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng

Vì kích thước, trọng lượng của nó quá lớn nên cần tuân thủ một số quy định để đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển.

  • Việc vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng. Đặc biệt phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
  • Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép. Phải có báo hiệu kích thước của hàng. Trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng uy tín

Có thể thấy được hàng siêu trường – siêu trọng là những mặt hàng có tải trọng lớn. Vì vậy việc vận chuyển rất khó khăn. Việc lựa chọn phương tiện cũng như phương án vận chuyển là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng uy tín

Hiểu rõ được nhu cầu này của các doanh nghiệp khách hàng, công ty chúng tôi đã và đang xây dựng, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình. Kèm với đó là các trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại phù hợp với những món hàng quá trọng tải. Vì vậy các bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trans.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033