Bạn là một công ty, doanh nghiệp ở TPHCM có nhu cầu vận chuyển một món hàng lớn không thể tháo rời. Bạn không biết cơ sở nào có thể vận chuyển được. Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Trans. Công ty chúng tôi luôn có đầy đủ thiết bị, phương tiện. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng tại TPHCM.

Vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng tại TPHCM có những khó khăn gì?
Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng tại TPHCM có những khó khăn gì?

Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng tại TPHCM có những khó khăn gì?

Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng không dễ dàng như vận chuyển các loại mặt hàng khác. Với kích thước và trọng lượng to lớn, việc vận chuyển vô cùng khó khăn. Chắc chắn một điều chúng ta cần tuân thủ các quy định, và có những thiết bị, phương tiện chuyên dụng để vận chuyển những món hàng này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?

Trans chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng tại TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động dịch vụ vận tải, Trans đã nhận được nhiều hợp đồng hợp tác trong nước và ngoài nước. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng các trang thiết bị tiên tiến, phương tiện vận chuyển  hiện đại. Chúng tôi có thể dễ dàng vận chuyển theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ tận tình tư vấn 24/7, nhận và giao hàng đúng hẹn đúng địa điểm. Đặc biệt giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033