Hàng siêu trường – siêu trọng là một loại hàng hóa có kích thước vô cùng lớn, không thể tách rời. Việc vận chuyển đặc biệt khó khăn. Nhưng nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển trong nước hãy liên hệ ngay với công ty Trans. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng nội địa uy tín, tiết kiệm nhất.

Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng nội địa

Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng nội địa hoặc quốc tế đều mang rất nhiều khó khăn. Thường chúng ta có 2 phương án vận chuyển là đường bộ và đường thủy. Tất nhiên đường hàng không là điều không thể. Tùy vào trường hợp, khả năng tính toán đường đi mà chúng ta có thể chọn 1 trong 2 phương án trên để vận chuyển.

Vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng nội địa
Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng nội địa

Bộ giao thông vận tải có bộ luật quy định rõ ràng việc vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng nội địa. Đặc biệt khi vận chuyển cần tuân thủ đúng các quy tắc đó để đảm bảo an toàn cho người đi đường, người vận chuyển cùng như hàng hóa. Cùng với các phương tiện vận chuyển dành riêng cho hàng quá khổ như thế này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?

Trans chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng nội địa. Sau nhiều năm hoạt động, xây dựng hệ thống dịch vụ, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm, cũng kiến thức khi vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có yêu cầu, cũng như muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển chuyên chở hàng siêu trường – siêu trọng. Từ những thông tin trên, các bạn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi trong việc vận chuyển, cùng với chế độ đền bù thỏa đáng theo hợp đồng khi hàng hóa có sai sót bất cứ gì.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033