Sự phát triển của nền công nghiệp, xây dựng dẫn đến nhu cầu vận chuyển vật liệu, máy móc có khối lượng, kích cỡ quá khổ ngày càng cao. Việc lựa chọn cơ sở vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng bằng đường bộ là một bài toán khó. Vậy sao các bạn không chọn Trans. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng bằng đường bộ.
Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng bằng đường bộ.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng

Khi vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng bằng đường bộ bạn cần chú ý một số quy định sau:

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải là loại xe chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Đồng thời phải có tải trọng và kích thước phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển. Phải tuân thủ theo các điều kiện quy định đã ghi trong giấy phép lưu hành xe. Phải có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Bên cơ sở vận chuyển phải có giấy phép kinh doanh, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định. Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng bằng đường bộ
Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng bằng đường bộ

Ở Việt Nam, số lượng công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng vẫn chưa nhiều. Không phải cơ sở nào cũng có đủ khả năng, nguồn lực để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng thì hãy liên hệ ngay với công ty Trans. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của các bạn lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Cùng với các chính xác ưu đãi, khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033