Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng là một khó khăn rất lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển. Ngoài yêu cầu về trình độ kĩ thuật, mức giá phải trả cho ngành dịch vụ này cũng khá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ nhưng lại không có kinh nghiệm gì, cũng không biết được cơ sở nào đáng tin tưởng. Vậy hãy đến với Trans. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Đặc biệt cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng giá rẻ tại TPHCM.

Vận chuyển hàng quá khổ

Hàng quá khổ còn được gọi là hàng siêu trường siêu trọng. Nó có kích thước, khối lương to lớn, được quy định theo bộ luật nhà nước, bộ giao thông vận tải ban hành. Việc vận chuyển cũng phải vô cùng chặt chẽ trong từng khâu. Cùng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng. Nhân viên kĩ thuật, nhân viên bốc dỡ hàng cần được đào tạo chuyên nghiệp. Việc này nhằm dễ dàng xử lý tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng giá rẻ tại TPHCM của công ty Trans
Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng giá rẻ tại TPHCM của công ty Trans

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng giá rẻ tại TPHCM của công ty Trans

Trans được coi là cơ sở đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM. Nhờ vào những lợi thế kinh nghiệm, nhân lực, nguồn lực tài chính, cũng như các thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đưa ra những mức giá hợp lý nhất, đáp ứng chỉ tiêu của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng giá rẻ.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033