Vận chuyển hàng dự án, công trình là gì ? 

 

Vận chuyển hàng dự án công trình là loại hàng rất đặc thù với yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận chuyển. Để có thể vận chuyển được mặt hàng này, các đơn vị vận tải cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện vận tải chuyên dụng và kế hoạch phương án làm sao cho hợp lý – đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Đối với các loại hàng siêu trường, siêu trọng như trang thiết bị công trình, cần cẩu, turbin, đường ống, bồn ủ… cần có các phương tiện vận chuyển chuyên dùng kết hợp với kinh nghiệm quản lý trong khâu vận chuyển. Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng thời nắm bắt các tuyến đường, phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đảm bảo vận chuyển hàng dự án, công trình đúng lịch trình, đúng tiến độ và an toàn.

Vận chuuyển hàng dự án, công trình

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN CỦA TIẾP VẬN QUỐC GIA:

– Vận chuyển hàng dự án công trình đảm bảo đáp ứng nhu cầu khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển theo kế hoạch ban đầu xác nhận với khách hàng.

– Vận chuyển hàng dự án công trình cam kết lựa chọn giải pháp vận chuyển hợp lý và tối ưu cho mỗi công trình, dự án.

– Vận chuyển hàng dự án công trình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án, luôn tìm hiểu và nghiên cứu đưa ra các hướng xử lý ban đầu cũng như khi có vấn đề phát sinh liên quan đến quá trình thực hiện.

Chúng tôi với các đặc điểm nổi bật như sau:

+ Có kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa đa phương thức để kết hợp vận chuyển được an toàn.
+ Đã tham gia một số dự án lớn, quy mô hiện đại
+ Cùng với đối tác có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an toàn
+ Quy trình khai thác, vận chuyển hiệu quả với các phương án tối ưu
+ Đội ngũ nhân lực có tay nghề, trình độ, nhiệt huyết và có trách nhiệm

Với thiết bị xếp dỡ gồm 15 xe nâng trọng tải từ 2,5 tấn – 15 tấn và các thiết bị chuyên dung khác, Công ty tiếp vận quốc gia kết hợp với việc vận chuyển là công tác lắp đặt máy móc thiết bị chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới phương thức vận chuyển để đảm bảo các yếu tố: NHANH CHÓNG – TIN CẬY – CHU ĐÁO – CƯỚC PHÍ THẤP.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, Đường 410, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033