Tiếp Vận Quốc Gia là đơn vị nhà vận tải chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải trên toàn quốc bằng các phương thức vận chuyển khác nhau.

Vận tải đa phương thức là gì ?

Vận tải đa phương thức là hình thức vận chuyển kết hợp từ 2 phương thức vận tải trở lên (Tàu – xe – sà lan , xe – tàu…) đó là sự kết hợp liên hợp các phương thức vận tải nhằm thực hiện vận chuyển một lô hàng dự án.
Các mặt hàng máy móc dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải là các mặt có kích thước lớn có trọng tải cao khi tiến hành vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng đòi hỏi phải lên các phương án kỹ lưỡng , nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất, các mặt hàng này khi thức hiện ít khi dùng 1 khâu vận tải nó thường áp dụng 2 phương thức vận tải trở lên.

van chuyen hang du an sieu truong sieu trong

Những lưu ý:

Trong vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải cần phải lưu ý các vấn đề sau :

* Khảo sát

Là khâu cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành vận chuyển. Khảo sát bao gồm khảo sát tuyến đường, hàng hóa
– Tuyến Đường : Cần được khảo sát kỹ lưỡng để lên phương án và chi phí , Các vướng mắc trên tuyến đường bao gồm : con lươn, dây điện, đèn xanh đèn đỏ, khúc cua, các trạm thu phí trên tuyến đường hàng đi qua, khả năng tiếp nhận của cầu cảng, năng suất xếp dỡ…
– Hàng hóa : Cần phải khảo sát thực tế lô hàng cần tiến hành vận chuyển về trọng lượng kích thước để chuẩn bị kỹ lượng và các phương án trước khi tiến hàng vận chuyển một lô hàng dự án bằng đa phương thức vận tải.

* Chằng buộc hàng hóa

Là một trong nhưng yếu tố hết sức quan trọng trong đảm bảo an toàn khi tiến hành vận chuyển các mặt hàng máy móc hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Cần phải chằng buộc an toàn, tính được lực chịu các các cáp khi tiến hành chằng buộc để tránh trước hợp cáp đứt gãy do không chịu lực ,các mặt hàng quan trọng  trành trầy xước hàng hóa khi tiến hành chằng buộc lashing trên xe hoặc trên tàu. các loại cáp thường đường sử dụng như cáp vãi, cáp sắt…

* Tiến hành dự án

Sau khi khảo sát và lên phương án hoàn tất thì tiến hành vận chuyển hàng cần phải sát sao theo dõi lô hàng, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận liên quan để đảm bảo vận chuyển các thiết bị máy móc hàng dự án an toàn đúng tiến độ tránh trường hợp neo xe, tàu gây phát sinh chi phi do thiếu sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.
Cần báo các các bộ phận liên quan kịp thời khi có sự cố phát sinh để nhằm đưa ra các phương án phát sinh nhằm giảm thiểu rủi ro va chi phi khi tiến hàng vận chuyển các mặt hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng uy tín >>> Tiepvanquocgia.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, Đường 410, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.4444.033