Vận chuyển hàng dự án công trình là loại hàng rất đặc thù với yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận chuyển. Để có thể vận chuyển được mặt hàng này, các đơn vị vận tải cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện vận tải chuyên dụng và kế hoạch phương án làm sao cho hợp lý – đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Vận Chuyển Hàng Dự Án Công Trình
Vận Chuyển Hàng Dự Án Công Trình

Công ty tiếp vận quốc gia tự tin là đối tác vận tải chiến lược đối với Quý Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng dự án công trình. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi có thể thực hiện việc vận chuyển các các kiện hàng siêu trường siêu trọng lên đến 500 tấn qua các địa hình khó khăn, hiểm trở, sang cả các nước láng giềng theo yêu cầu của Khách Hàng.

 Quy trình vận chuyển hàng dự án công trình của chúng tôi như sau:  

  • Đi khảo sát hiện trường và lên kế hoạch làm hàng
  • Khảo sát tuyến đường vận chuyển và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp
  • Kiểm tra tiến trình vận chuyển hàng hóa
  • Làm thủ tục thông quan hàng (Nếu có)
  • Trực tiếp xử lý những phát sinh trong quá trình làm hàng.
Vận Chuyển hàng dự án công trình
Vận Chuyển hàng dự án công trình

Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, ngoài các dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường. Công ty tiếp vận quốc gia thực hiện các dịch vụ hàng hóa máy móc thiết bị, hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải như trang thiết bị công trình, cần cẩu, turbin, đường ống, bồn ủ… Cần có các phương tiện vận chuyển chuyên dùng kết hợp với kinh nghiệm quản lý trong khâu vận chuyển. Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng thời nắm bắt các tuyến đường. Phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đảm bảo vận chuyển hàng đúng lịch trình, đúng tiến độ và an toàn đến cho thị trường trong nước cũng như một số nước lân cận.

Chúng tôi với các đặc điểm nổi bật như sau:
+ Có kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa đa phương thức để kết hợp vận chuyển được an toàn.
+ Đã tham gia một số dự án lớn, quy mô hiện đại
+ Cùng với đối tác có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an toàn
+ Quy trình khai thác, vận chuyển hiệu quả với các phương án tối ưu
+ Đội ngũ nhân lực có tay nghề, trình độ, nhiệt huyết và có trách nhiệm

Với thiết bị xếp dỡ gồm 15 xe nâng trọng tải từ 2,5 tấn – 15 tấn và các thiết bị chuyên dung khác, Công ty tiếp vận quốc gia kết hợp với việc vận chuyển là công tác lắp đặt máy móc thiết bị chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận Chuyển hàng dự án công trình
Vận Chuyển hàng dự án công trình

Với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng đầy đủ phương tiện vận tải chuyên dụng, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, Công ty tiếp vận quốc gia đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe của các công ty trong và ngoài nước. Kết hợp với các dịch vụ khác như vận chuyển đường bộ, đường biển, sử dụng nhiều trang thiết bị tốt.

 

093.4444.033