Cung cấp các dịch vụ Logistics đáng tin cậy, an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng đến Quý Khách là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Theo đuổi đến cùng nhiệm vụ cao cả này chúng tôi sẽ luôn có được niềm đam mê, năng lượng và mục tiêu cho mỗi ngày làm việc.

Là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới phương thức vận chuyển để đảm bảo các yếu tố: NHANH CHÓNG – TIN CẬY – CHU ĐÁO – CƯỚC PHÍ THẤP

Tổng quan Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu làm việc chính là khai báo hải quan đường biển, khai báo hải quan hàng không và dịch vụ vận tải đến các nước trên thế giới cũng như các tỉnh thành nội địa.

Hiện nay, công ty là một trong các đơn vị có kinh nghiệm cao trong việc làm thủ tục cũng như vận chuyển xuất nhập khẩu tốt nhất, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn các, các loại hàng hóa được đẩy nhanh tiến độ hơn nhằm đáp ứng thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh Tiếp Vận Quốc Gia

Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia đi cùng với sự an toàn và thịnh vượng của doanh nghiệp hay sự phát triển của nền kinh tế của Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi tạo lợi thế góp phần nâng cao giá trị và thành đạt đến cho các công ty, doanh nghiệp, tăng doanh thu và lợi nhuận. Không những thế, công ty của chúng tôi luôn giải đáp được những khó khăn của khách hàng về vận chuyển tạo nên sự phát triển chung của thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics Quốc tế chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt mang lại giá trị ưu việt cho khách hàng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi, và cộng đồng của chúng ta.

Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, là hiệu suất và lợi nhuận kinh doanh của chính chúng tôi. Trong bất kể khâu nào của quá trình vận tải, mọi thủ tục giấy tờ của lô hàng được xử lý một cách hiệu quả và hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm đích với tinh thần trách nhiệm cao nhất của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển tại Tiếp Vận Quốc Gia

Lĩnh vực hoạt động:

Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng
Vận chuyển thiết bị công nghiệp, các công trình dự án trong nước.
– Cẩu lắp đặt các thiết bị hạng nặng cho các công trình dự án.
– Vận chuyển cơ giới , máy móc thiết bị công trình.
– Vận chuyển đường thủy bằng tàu rời và sà lan cho các thiết bị, hàng xá, sắt thép…
– Khai báo hải quan cho các hàng dự án xuất nhập khẩu.
– Vận chuyển liên vận và làm thủ tục đi campuchia
– Vận chuyển hàng đi đảo Phú Quốc…

Ngoài ra công ty chúng tôi còn dịch vụ nhận Khai báo thủ tục Hải Quan đối với hàng xuất và Nhập với tất cả các loại hàng hóa chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tận kho khách hàng với ưu thế vượt trội…Với mạng lưới đại lý giao nhận phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá với mọi kích cỡ, tải trọng, chủng loại đến những nơi mà bạn yêu cầu với giả cả hợp lý và thời gian nhanh nhất …

BỘ PHẬN KINH DOANH

Phát triển đội ngũ kinh doanh là nền tảng cho sự phát triển của công ty CP Tiếp Vận Quốc Gia. Nhân viên của chúng tôi quan tâm đến tất cả hoạt động bán hàng và tiếp thị bao gồm việc thiết lập và xây dựng hệ thống khách hàng, đối tác và các mối quan hệ với chính quyền địa phương cũng như các khu vực trên toàn thế giới. Bạn sẽ gặp nhân viên của chúng tôi tại nhiều sự kiện và các hội nghị trong suốt cả năm. Khi họ không phải thiết lập hệ thống bán hàng, họ sẽ tập trung vào việc đổi mới và xây dựng thương hiệu của Công ty CP Tiếp Vận Quốc Gia. Đó là cách phát triển hiệu quả và cung cấp một hệ thống dịch vụ mạnh để giữ khách hàng của Công ty CP Tiếp Vận Quốc Gia.

BỘ PHẬN CHỨNG TỪ

Bộ phận chứng từ của chúng tôi làm việc theo tiêu chí tỉ mỉ và chính xác khi xử lý các vấn đề liên quan đến chính sách, thủ tục, quy định và chứng từ chuyên môn. Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải cũng như kiến thức chuyên sâu được đúc kết trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, chúng tôi đảm bảo tất cả các thủ tục giấy tờ của các lô hàng sẽ được xử lý một cách hiệu quả và chính xác nhất.

15 năm

Kinh nghiệm

1500 +

Khách hàng

20 +

Nhân viên

100%

Hài lòng